TÍCH HỢP HỆ THỐNG CAMERA AN NINH
CCTV CAMERA

An toàn cho ngôi nhà và doanh nghiệp với hệ thống Camera an ninh

Macservice đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng giải pháp và thi công hệ thống Camera an ninh trong hơn 10 năm. Chúng tôi cung cấp mọi thứ từ hệ thống an ninh gia đình đơn giản cho đến hệ thống an ninh đa vị trí và quản lý tập trung cho các nhà máy, khu công nghiệp phức tạp.
Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về các sản phẩm và hệ thống tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng các thương hiệu hàng đầu về bảo mật và camera quan sát trực tuyến, để cung cấp cho khách hàng những hệ thống bảo mật tốt nhất. Các nhà cung cấp hàng đầu của chúng tôi bao gồm Bosch, DAHUA, HUVIRON, HIKVISION, PANASONIC, CISCO,...

MACSERVICE - SYSTEM INTEGRATION
ABOUT US

Tạo nên sự khác biệt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Được khách hàng và đối tác luôn tin tưởng và ưu tiên hợp tác với Macservice.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết không ngừng học hỏi và nghiên cứu, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống của khách hàng!

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN
NĂNG LỰC

Hệ thống Wifi

Xây dựng phương án, giải pháp WIFI và cung cấp thiết bị cho nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp 4.0... Ứng dụng quản lý tập trung, Wifi Marketing.

Hệ thống mạng LAN

Khảo sát, tư vấn, cung cấp thiết bị, triển khai hệ thống mạng LAN cho văn phòng, khu công nghiệp với các giải pháp bảo mật, giải pháp LAN quang, site to site.

Điện thoại nội bộ, Call center

Hệ thống điện thoại IP, Analog, Call center. Các dự án đã thực hiện cho một số khách sạn, bệnh viện, các công ty với quy mô và số lượng nhân viên lớn.

An ninh, kiểm soát

Những hệ thống An ninh đã triển khai: Camera an ninh, hệ thống kiếm soát cửa, chấm công, báo động, báo cháy, chống trộm, cửa điện từ... Quản lý tập trung

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ
Giải pháp

Giải pháp trên nền tảng công nghệ tiên tiến hướng tới một dịch vụ tổng thể, toàn diện hàng đầu Việt Nam.

Tích hợp hệ thống & xây dựng, quản lý hạ tầng ứng dụng IoT trong doanh nghiệp, công nghiệp, nông nghiệp, giáo dục, truyền thông...

TRUYỀN THỐNG & PHÁT TRIỂN

DỊCH VỤ CỐT LÕI

Những dịch vụ thi công và bảo trì hạ tầng chính mà MACSERVICE đang cup cấp cho các khách hàng và đối tác trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển.

GIẢI PHÁP & THI CÔNG HỆ THỐNG CAMERA AN NINH

GIẢI PHÁP & THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG LAN & WIFI

GIẢI PHÁP & THI CÔNG HỆ THỐNG ÂN THANH THÔNG BÁO

GIẢI PHÁP & THI CÔNG HỆ THỐNG CHẤM CÔNG, KIỂM SOÁT RA VÀO

GIẢI PHÁP & THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ.

DỊCH VỤ QUẢN LÝ, BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ (PA, CCTV, LAN, TEL, WIFI,...)